Giới thiệu về Myone

Bạn theo đuổi điều gì trong cuộc sống, sự hạnh phúc, thành công, hay thực hiện những đam mê cháy bỏng, riêng MYONE với 1 khát vọng kiến tạo tương lai về một doanh nghiệp ngành thời trang may mặc chuyên nghiệp, nơi mà tất cả mọi người được gắn kết, cùng nhìn về 1 hướng, để xây dựng nên một thương hiệu Myone lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược đó đã đặt dấu chân đầu tiên vào ngày 30/03/2012.

Từ một vị trí quản lý cấp cao thuộc Tập đoàn may mặc New World Fashion  – Anh Quốc, mang theo đam mê và khát vọng; ông Lê Thanh Tâm đã sáng lập nên thương hiệu MYONE

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển mẫu. MYONE đã ký kết các hợp đồng thiết kế, may mẫu cho các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trở thành 1 mắc xích quan trọng trong việc nghiên cứu, phát triển mẫu sản phẩm may mặc thời trang, gia công sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu lớn thông qua các đối tác uy tín.

Đồng thời, MYONE còn là thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo xu hướng công nghiệp may mặc đồng phục với thiết kế theo yêu cầu và đồng phục may sẵn chất lượng cao; sản xuất chuyên môn hóa theo từng dòng sản phẩm, sử dụng máy móc chuyên dụng hiện đại để có chất lượng ổn định đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thuộc đa dạng các ngành nghề như đồng phục cho ngân hàng, khách sạn, bưu chính viễn thông và các nghành nghề khác...

Myone cũng đã lần lượt đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thời trang nam, nữ mang thương hiệu Myone: Duke dành cho phái Nam và Myone fashion, Berry dành cho nữ, mang phong cách trẻ trung, năng động và không kém phần sang trọng thông qua chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang bán lẻ Myone tại Tp. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang; đẩy mạnh việc bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín trong và ngoài nước như Amazon, Alibaba, shopee, Lazada, Sendo, Tiki.

Năm 2020, biến cố của dịch bệnh toàn cầu xảy ra, MYONE đã đưa nhà máy sản xuất các loại khẩu trang có khả năng phòng chống Covid đi vào hoạt động. Với phương thức sản xuất chuyên nghiệp, Myone đã cung ứng ra thị trường các sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn mang thương hiệu M1-MEDICAL, M1-N95, đã trở thành 1 trong những nhà cung ứng Khẩu trang đạt chất lượng của Việt Nam xuất đi các nước, song song đó Myone tiếp tục cung ứng ra thị trường sản phẩm quần áo phòng dịch 4 cấp độ đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng kịp thời trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong và ngoài nước

Hơn 10 năm qua, Myone tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường, là một nhà sản xuất may mặc chuyên nghiệp, cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp những bộ trang phục, đồng phục đa dạng mẫu mã, thiết kế sáng tạo, chất lượng cao cấp, giúp quảng bá hình ảnh, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hang trong và ngoài nước, Trung tâm thiết kế Myone đã sản xuất các mặt hàng mẫu thời trang cho các khách hàng như Li-Fung, Target, Armani  vv.v..., và các dòng sản phẩm thời trang nam nữ đa dạng mang thương hiệu Myone đến với thị trường Âu, Nhật, Mỹ; đã trở thành 1 trong những nhà cung ứng các sản phẩm vật tư y tế, hàng phòng dịch covid đạt chất lượng và doanh số cao tại Việt Nam và các nước trong G7.

 

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI- TRIẾT LÝ KINH DOANH

- TẦM NHÌN: Những sản phẩm và dịch vụ của Myone luôn là lựa chọn số 1 của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

-SỨ MỆNH: Cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tin tưởng khi đồng hành cùng Myone.

- GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Thay vì cạnh tranh về giá, chúng tôi tập trung cạnh tranh về chất lượng, dịch vụ và sự đổi mới sản phẩm, nhằm đáp ứng sự kỳ vọng từ khách hàng, đối tác. Xây dựng niềm tin và giữ gìn uy tín đối với khách hàng, đối tác”.

- TRIẾT LÝ KINH DOANH:

+ Thấu hiểu, tạo niềm tin và giữ gìn uy tín đối với khách hàng và đối tác

+ Luôn luôn thay đổi để đáp ứng tốt và vượt hơn những yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

+ Trung thực: Trung thực với khách hàng, với đồng nghiệp và trong công việc

+ Trí thức: không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn

+ Chia sẻ: Một gia đình lớn cùng nhau chia sẻ công việc, các vấn đề trong cuộc sống và lan tỏa ra cộng đồng

+ Công bằng: thành quả được hưởng xứng đáng với hiệu quả và công sức đã bỏ ra