ĐẢNG ỦY KHỐI DÂN - CHÍNH - ĐẢNG TPHCM

Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các tổ chức cơ sở đảng là các đơn vị sở, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố và Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Các đơn vị này có vai trò, vị trí rất quan trọng, là hạt nhân chính trị lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị có tác động trực tiếp đối với sự phát triển của thành phố.

 

 

Myone rất vinh hạnh được cung cấp đồng phục trong chương trình Hành trình về nguồn "Tự hào tổ quốc tôi" năm 2022, tuyên dương các gương điển hình học tập và làm theo tâm gương đạo đức Bác Hồ. Với 3 màu áo thun đồng phục nổi bật (đỏ, tím, trắng), đoàn đã có chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm đến thăm quan và học tập tại các địa chỉ đỏ, di tích lịch sử thuộc tỉnh Hải Phòng và Quảng Trị.

 

 

Chuyến hành trình ý nghĩa cùng với những bộ đồng phục áo thun đẹp đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, những kỉ niệm khó quên trong lòng từng đại biểu tham dự chương trình.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục áo thun, sự kiện của chúng tôi tại đây.

Myone luôn mang đến những sản phẩm đồng phục đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp, sang trọng, giá thành hợp lí. Còn chần chờ gì nữa, hãy tạo cho đơn vị của mình một phong cách riêng cùng myoneuniform.com!