KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI THIẾU NHI CHO TRẺ EM XÃ QUI ĐỨC, HUYỆN BÌNH CHÁNH

Sáng ngày 24/7/2022, Công trình sân chơi thiếu nhi với đầy đủ trang thiết bị đã được khánh thành, mang đến niềm vui cho các em nhỏ xã Qui Đức, huyện Bình Chánh.

 

 

Nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện Uống nước nhớ nguồn, tham gia đảm bảo an sinh xã hội” trong chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng năm 2022. Trong chương trình hướng về công động, Công ty TNHH MTV Myone phối hợp cùng Cụm Hành chính - Sự nghiệp Thành đoàn TPHCM tổ chức khánh thành, trao tặng kinh phí xây dựng sân chơi thiếu nhi (tại ấp 4, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh có lắp đặt 5 thiết chế trò chơi phục vụ thiếu nhi và người dân), tổng trị giá 50 triệu đồng. 

 

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi và người dân trong vùng trên cơ sở cải tạo từ 1 nền trường học cũ bị hoang hóa, nguy cơ thành tụ điểm không lành mạnh.

 

 

Nhìn nét mặt tươi vui của thiếu nhi và người dân trong khu vực tại lễ khánh thành sân chơi thiếu nhi, Công ty Myone mong muốn người dân và các em thiếu nhi sẽ sử dụng, giữ gìn và bảo quản các thiết bị tại sân chơi thiếu nhi thật hiệu quả, lâu dài, đồng thời trồng thêm và chăm sóc cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.