NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MAY SẴN

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở may sẵn

 

 

Bạn hãy cân nhắc và quyết định rằng màu sắc nào sẽ xuất hiện trên mẫu đồng phục của nhân viên. Chắc chắn phải thỏa mãn một lý do nào đó cho màu sắc mà bạn chọn. Một câu hỏi đặt ra rằng: “Vì sao đỏ và vàng lại được chọn làm màu thương hiệu của rất nhiều thương hiệu lớn nhất trên thế giới?”. Đó chính là vì sự nổi bật và ý nghĩa riêng của nó. Vậy ý ​​nghĩa của những màu sắc còn lại là gì?

  • Màu đen – Thể hiện sự chuyên nghiệp, quyền lực và sự hiểu biết.

  • Màu xanh lá cây – Thể hiện sự thiên nhiên, sự phát triển và sự yên bình.

  • Màu trắng – Thể hiện sự sạch sẽ; sự tinh khiết và sự điềm tĩnh.

  • Màu xanh lam – Thể hiện sự rin cậy, sự thống nhất và tình hữu nghị.

Nên chú trọng yếu tố nhận diện thương hiệu

Đối với những đơn hàng với số lượng dù là lớn hay nhỏ. Myone luôn đảm bảo được dấu hiệu nhận diện thương hiệu của bạn được nổi bật, sắc nét, đồng nhất và rõ ràng nhất. Những vấn đề như ngân sách và kích thước mẫu có thể được tùy chỉnh một cách kiểm soát. Mục đích là để có thể đi đến được sự thống nhất ngay từ đầu. Và điều này có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể được in/thêu logo hoặc tên thương hiệu của mình bằng máy móc. Mục đích là để có được độ chính xác cao và tốc độ nhanh hơn. Kết quả là nhân viên của bạn có thể thoải mái và tự hào khi mặc đồng phục mang tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng này. Các mẫu đồng phục công sở may sẵn tại Myone hiện được xem là một phương pháp nhận diện thương hiệu vô cùng phổ biến và đáng tin cậy bậc nhất!

Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đội ngũ may mặc đồng phục nam nữ công sở; hoặc cung cấp các mẫu đồng phục công sở may sẵn; hãy liên hệ ngay hôm nay tới Myone để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!