TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt: UEH) là một đại học đa ngành tại Việt Nam, nằm trong nhóm Đại học trọng điểm Quốc Gia. Đây là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam và cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho Chính phủ và các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh còn được đánh giá là một trong 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế – kinh doanh đứng đầu thế giới theo nhiều tổ chức xếp hạng uy tín, chẳng hạn như Eduniversal

 

Ngày 27/10/2021 đánh dấu bước chuyển mình từ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững với 3 trường thành viên (Trường kinh doanh UEH, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, Trường Công nghệ và thiết kế UEH).

 

 

Với hơn 30.000 sinh viên đang theo học hệ đại học và hơn 10.000 học viên Cao học và nghiên cứu sinh. MYONE vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung ứng đồng phục cho lực lượng sinh viên năng động, sáng tạo, những nhà kinh tế và quản lý tương lai của Nhà trường. Đáp lại kỳ vọng đó, Myone đã tận tâm mang đến màu áo xanh phối cam nỗi bật theo tone màu THƯƠNG HIỆU UEH với chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, giúp dễ dàng nhận dạng và nâng tầm thương hiệu UEH, phù hợp với khẩu hiệu Trường "Thỏa sức sáng tạo - Chủ động tương lai - Toàn diện giá trị"