NHÀ HÀNG CHAY HUM VIỆT NAM

Nhà hàng Chay Hum Vegetarian tọa lạc tại quận 1, quận 2 và quận 3, kề cận các điểm thu hút du lịch và mua sắm của thành phố. Lối thiết kế nhẹ nhàng, đầy cảm xúc đem đến cho thực khách không gian ấm cúng, yên bình. Món dùng bổ dưỡng, thanh đạm, thuần tuý tự nhiên, được chế biến từ đậu, hạt, rau, củ, hoa, quả tươi. Từng món ăn được chuẩn bị và trình bày thật chăm chút, khéo léo để thực khách tận hưởng sự tinh tế của sắc, hương, và vị mỗi món dùng. Thức uống tận dụng lợi điểm của rau trái tươi mới, các loại quả, hạt để hỗ trợ sức khoẻ, dù vậy không kém phần sáng tạo, làm nên hương vị món uống luôn đậm đà khó quên. 

 

 

Lối bài trí xanh mát, mang hơi hướng tự nhiên mà ấm cúng cũng là một trong những điểm độc đáo của nhà hàng. Hum yên tĩnh cho những buổi gặp thân mật mà cũng rộng rãi, riêng tư đúng mức đối với những dịp hội họp lớn hơn. Vào bất kỳ buổi nào trong ngày khách thăm cũng có thể tìm thấy tại Hum một góc riêng cho mình và thưởng thức quà tặng quý giá của thiên nhiên.

Hum mong muốn được đóng góp một quan niệm gần gũi, thân thiện hơn vào khái niệm ăn chay. Hum tin rằng những món ăn, thức uống chay thuần khiết được tạo nên từ những nguyên liệu đa dạng trong thiên nhiên đều có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong khi vẫn duy trì được hương vị thơm ngon tự nhiên và không kém phần thú vị. Đến với Hum, hi vọng bạn sẽ thấy rằng việc ăn chay mỗi ngày không những hoàn toàn khả thi mà còn là một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, sáng tạo và đủ đầy.

 

 

Đồng phục được sử dụng trong nhà hàng Hum là đồng phục áo bà ba. Áo bà ba là trang phục truyền thống đặc trưng của người dân vùng Nam Bộ nói chung và Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Áo bà ba vốn không có cổ. Thân áo được may bằng vải nguyên và thân trước được chia làm hai mảnh, kết nối với nhau bằng hàng cúc. Những chiếc áo bà ba được thiết kế cho nữ thường chít eo ở hai bên hông để giúp tôn lên đường cong tuyệt mỹ của cơ thể. Qua từng giai đoạn, áo bà ba được biến đổi đa dạng theo nhiều kiểu khác nhau. Áo bà ba thường được mặc chung với khăn rằn, quần lụa hoặc quần cùng vải với áo. Những thứ này có thể coi như phụ kiện đi kèm tạo nên nét đặc trưng cho người miền Nam.