ĐỒNG PHỤC LIÊN HOA ĐÀ LẠT

Thông tin về tiệm bánh Liên Hoa

Tiệm bánh Liên Hoa  được ra đời vào năm 1987, xuất phát điểm ban đầu chỉ là một lò bánh mì nhỏ. Nhưng nhờ sự cố gắng và đam mê với những chiếc bánh ngọt. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tiệm bánh Liên Hoa đã trở thành một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng.

 

  • Chi nhánh 1 trải dài ở 3 số nhà liền kề và cung là trụ sở chính của tiệm bánh Liên Hoa. Nằm ở số 15-17-19 đường ba tháng hai, phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

  • Chi nhánh 2 của tiệm bánh Liên Hoa được mở ở 75c Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

  • Chi nhánh 3 ở số 226 đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

 

Đối với một tiệm bánh, đồng phục bếp đóng vai trò không thể thiếu. Đầu tiên, nó có tác dụng thể hiện tính chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh. Thứ hai, kiểu trang phục này còn giúp phân biệt chức vụ của đầu bếp chính, đầu bếp phụ, hay nhân viên phục vụ. Từ đó việc vận hành diễn ra trơn tru hơn. Thứ 3, bộ đồng phục khiến người mặc đẹp mắt, thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc. Hơn thế nữa, nó còn có tác dụng tuyên truyền thương hiệu qua logo được in.

 

Ngày nay trên thị trường may mặc có vô vàn kiểu trang phục. Cần dựa theo mục đích sử dụng mà chọn kiểu đồng phục phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần nắm khi mua trang phục bếp:

  • Lựa chọn loại vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt. Không gây kích ứng da. Không sờn rách, phai màu khi sử dụng.

  • Chọn kích thước vừa vặn, không quá rộng cũng như quá chật, không sộc sệch. Tạo điều kiện hoạt động dễ dàng hơn.

  • Màu sắc phù hợp với gam màu của nhà hàng, khách sạn.

  • In logo thương hiệu sắc nét, rõ ràng.

Công ty Myone nhận đặt may các kiểu đồng phục theo yêu cầu. Nhận in logo thương hiệu. Ngoài ra tại công ty còn có các loại trang phục may sẵn, phục vụ khách hàng cần gấp hoặc tham khảo. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi nhé.